Quý khách hàng lưu ý: Tất cả các sản phẩm mà Công ty Thái Bình An báo giá là giá bán tại cửa hàng (chưa bao gồm phí chuyển hàng). Khách hàng ở gần có thể đến trực tiếp qua cửa hàng để lấy hàng.
Công ty chúng tôi nhận gửi hàng trên phạm vi toàn quốc với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ có bộ phận đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi (để đảm bảo an toàn tránh rủi ro gãy, vỡ trong quá trình vận chuyển).
1.1 Đối với những đơn hàng trên 5 triệu (không cồng kềnh) chúng tôi sẽ hỗ trợ ship miễn phí trong nội thành bán kính 5km.
1.2 Đối với những đơn hàng dưới 5 triệu thì Quý khách vui lòng trả thêm cước phí vận chuyển (2 bên sẽ thỏa thuận, thống nhất trước khi giao hàng).
Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp như:  viettel post, giahangnhanh, giaohangtietkiem, thăng long express,…nên các Khách hàng ở các tỉnh thành sẽ thêm nhiều lựa chọn khi gửi hàng (gửi chuyển phát nhanh hoặc gửi bến xe, bến cảng,…) tùy thuộc vào nhu cầu, địa lý của Khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết sức để hàng hóa được đảm bảo an toàn và giao đến tay Khách hàng đúng hẹn hoặc sớm nhất có thể.

Công ty phụ tùng ô tô Thái Bình An trân trọng cảm ơn Quý khách.