Lời đầu tiên Công ty CPTM & Dịch Vụ Ô Tô Thái Bình An xin gửi lời cám ơn, lời chúc sức khỏe, thành công tốt đẹp nhất tới các đối tác Khách hàng gần, xa trong nước đã tin tưởng ủng hộ quý Công ty trong suốt thời gian qua. Công ty phụ tùng ô tô Thái Bình An là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối phụ tùng chính hiệu các dòng xe như: Xpander, Triton, Attrage, Mirage, Pajero sport,…

      Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, am hiểu chuyên môn chuyên ngành, nhiều năm kinh nghiệm gắn bó trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô. Hi vọng sẽ làm hài lòng, thỏa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách. Tất cả các nhân viên của Công ty đều được đào tạo bài bản theo đúng quy trình và đã từng làm ‘‘cố vấn dịch vụ ’’ trong các hãng ra nên có thể tư vấn, báo giá, cung cấp phụ tùng cho Khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

      Bên cạnh đó cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các ứng dụng phần mềm Công ty đã nâng cấp, cập nhật liên tục các phần mềm tra mã phụ tùng mới nhất, đầy đủ nhất các hãng xe hiện nay như: Mitsubishi, Toyota, Kia, Hyundai, Nissan,… Đảm bảo nguồn thông tin cung cấp phụ tùng luôn luôn chuẩn mã, đúng hàng.

      Một điều rất quan trọng mà công ty luôn luôn mong muốn hướng tới đó là việc cung cấp phụ tùng tới tay Khách hàng phải là những phụ tùng chính hiệu, chất lượng tốt nhất có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo an toàn nhất cho những chiếc xế thân yêu của các bạn.

Công ty: CPTM & Dịch vụ ô tô Thái Bình An

Địa chỉ: Số 15/172 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0986186007

Email: mitsuthaibinhan@gmail.com
Website: https:phutungotomitsubishi.com