Hướng dẫn mua hàng

1. CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG – MUA HÀNG QUA INTERNET 

  • Bước 1 :  Chọn sản phẩm bạn quan tâm để xem các thông tin về sản phẩm, giá cả …
  • Bước 2 :  Khi  muốn mua sản phẩm nào chỉ cần nhấn chuột vào nút  “Mua ngay” , hệ thống sẽ đưa sản phẩm bạn chọn vào giỏ hàng. Sau đó sẽ đề nghị bạn cung cấp thông tin của bạn để Thái Bình An có thể giao hàng cho bạn một cách chính xác. Bạn điền vào các thông tin cần thiết của bạn để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác và có dấu
  • Bước 3 :  Bấm nút “Đặt Hàng” để gửi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ trả lời qua email hoặc trực tiếp qua điện thoại ngay sau khi nhậnđược thông tin của bạn để xác nhận đơn đặt hàng.


Lưu ý: một số sản phẩm số lượng hạn chế có thể đã bán mà chưa kịp cập nhật, quí khách nên gọi trực tiếp đến công ty để kiểm tra tồn kho và đặt hàng.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG
  a. Thanh toán trực tiếp : Khách mua hàng trực tiếp tại công ty, hoặc khách mua hàng qua Điện Thoại trong khu vực nội  thành TP Hà Nội thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. 

  b. Thanh toán cá nhân qua tài khoản ngân hàng : quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của Thái Bình An dưới đây thuận tiện cho quý khách.

 

Tên TK: CTCP VA DV OTO THAI BINH AN
Số TK: 1170-0262-3998
Ngân hàng Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hai Bà Trưng

 

Tên TK: PHAM HUNG CUONG
Số TK: 0021-0003-01250
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội


c. Thanh toán công ty qua tài khoản ngân hàng: Quý khách xin vui lòng liên hệ với kế toán để lấy thông tin tài khoản công ty và xác nhận chuyển khoản.
Sau khi chuyển khoản, vui lòng scan uỷ nhiệm chi/giấy chuyển tiền và email đến: cuongmh.tb@gmail.com

Từ khóa

Hỗ trợ trực tuyến

X
Thibft kế web bởi Hoangweb.com
Top