Mitsubishi Triton thêm phiên bản đặc biệt, số lượng chỉ 250 chiếc

Mitsubishi vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của xe bán tải Triton L200 với tên gọi Barbarian SVP. Trong số 250 chiếc được sản xuất, có đến hơn một nửa là màu xanh dương, còn lại là màu sơn đen. Điểm đặc biệt là, Mitsubishi Triton Barbarian SVP sẽ được sản xuất tại Anh Quốc.

Mitsubishi Triton thêm phiên bản đặc biệt, số lượng chỉ 250 chiếc

So với phiên bản thường, Triton phiên bản đặc biệt có nhiều nét thiết kế mới nổi bật, như bộ vành 17 inches 6 chấu dạng cánh hoa sơn đen, bộ lốp Goodrich đa địa hình, bộ ốp hốc bánh xe và lưới tản nhiệt được làm mới. Bên cạnh đó, một số chi tiết nhỏ cũng được sơn đen, nhằm tăng diện mạo hầm hố và cá tính.

Một số trang bị tiêu biểu khác có thể kể đến như bệ để chân lấy cảm hứng từ vây cá mập, giá để hàng thùng xe, giá đỡ mở nắp thùng, logo SVP ở phía sau. Bên trong, xe được trang bị bộ ghế giả da, đặc biệt là phần tựa đầu kết hợp đèn nội thất và bệ để chân Barbarian có khả năng phát sáng.

Mitsubishi Triton thêm phiên bản đặc biệt, số lượng chỉ 250 chiếc

Không có sự thay đổi ở động cơ, Triton Barbarian SVP vẫn sử dụng động cơ turbo diesel dung tích 2.4 lít, sản sinh công suất cực đại 180 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp hộp số tự động 5 cấp hoặc số sàn 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Tại Việt Nam, Triton được phân phối trong các phiên bản: 4X2 MT, 4X2 AT, 4X4 MT, 4X2 AT MIVEC, 4X4 AT MIVEC với giá bán từ 596 -785 (triệu đồng), mẫu xe là đối thủ cạnh tranh với Nissan Navara và Ford Ranger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com